Pind Lyrics - Street Dancer 3D | Varun D, Shraddha Kapoor
Pind Lyrics - Street Dancer 3D | Varun D, Shraddha Kapoor


Song: Pind
Singers: Gurinder Seagal
Music: Gurinder Seagal
Lyrics: Kunaal Vermaa
Music Label : T-sries

Pind Lyrics In English


Ghar de vede maa meri
meri raah takddi ve
Mera putr  salamat rave
ardas kardi ve

Sapne aude aake hai
Kehnna maa bhukh laggi ae

Chaukhat khuli chhad ke
Chula baanle rakhwi ae

Tere dil da tukda
Tookde tookde howeaa
Ho sake taa menu maaf karde
Aina mujhe oh gayaa
Fir zinda mai apni marzi de naal
Marvi na mai saka

Jo ditta si tu naa oh naa vi na rahe
aa Hund ki mein lutana ae

Menu pind jaana ae
Menu pind jaana ae
Menu pind jaana ae
Maa raah takdi ae meri
Menu pind jaana ae

Pind Lyrics In Hindi


घर दे वेदे माँ मेरी
मेरी राह तकदी वे
मेरा पुत्र सलामत रहे
अरदास करदी वे

सपने औदे आके है
कहना माँ भूख लगी ऐ

चौखट खुली चढ़ के
चूल्हा बाणले राखइ ऐ

तेरे दिल का टुकड़ा
टुकड़े टुकड़े होवे
हो सके ता मेनू माफ़ करदे
ऐना मुझे ओह गया
फिर ज़िंदा मैं अपनी मर्ज़ी दे नाल
मर वि ना में सका

जो दित्ता सी तू ना ओह ना वि ना रहे
आ हुण्ड की में लुटाना ऐ

मेनू पिंड जाना है
मेनू पिंड जाना है
मेनू पिंड जाना है
माँ राह तकदी ऐ मेरी
मेनू पिंड जाना है